Bán lều cắm trại tập thể ở Biên Hoà

Bán lều cắm trại tập thể ở Biên Hoà với sức chứa từ 10 – 20 người giúp cho cả nhóm, công ty , gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời khi cắm trại cùng nhau

1. MẪU LỀU CẮM TRẠI BÁNH Ú 8 – 14 NGƯỜI

Đây là loại lều bánh ú có 1 không gian chung rộng rãi cho nhóm từ 8 – 14 người sử dụng. Loại lều này thích hợp sử dụng để sinh hoạt tập thể, cắm trại nhóm hoặc làm teammbuilding chia nhóm khoảng 8 – 14 người/ nhóm. Ưu điểm khi sử dụng lều này cho cả nhóm đó chính là giúp cho cả nhóm gần gũi hơn, nói chuyện với nhau nhiều hơn do có 1 không gian sinh hoạt chung. Kèm với đó là chiều cao lều 2m giúp không gian trong lều thoáng cộng với khả năng chống mưa 2000m nên sẽ hoàn toàn yên tâm cho nhóm sử dụng khi đi cắm trại.

bán lều cắm trại tập thể ở Biên Hoà
Lều cắm trại 8 – 14 người

Hiện lều đang có sẵn tại cửa hàng LềuBiênHoà.com . Bạn có thể xem thông tin chi tiết, hình ảnh, giá và cách thức đặt mua lều cắm trại 8 – 14 người trong link : https://leubienhoa.com/san-pham/leu-tap-the-10-14-nguoi/

2. MẪU LỀU CẮM TRẠI HÌNH ỐNG 10 – 16 NGƯỜI

Lều cắm trại này giống như nhà ống với 1 phòng khách ( phòng sinh hoạt chung ) ở phía trước và một phòng ngủ ở phía trong. Loại lều này thích hợp cho cắm trại tập thể có chia nhóm nam nữ ( nam ở 1 phòng và nữ ở 1 phòng ), hoặc gia đình , nhóm bạn muốn sự tiện nghi khi đi cắm trại ( phòng ngủ riêng và phòng chơi riêng ).

bán lều cắm trại tập thể ở Biên Hoà
Lều cắm trại 10 – 16 người với 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung

Lều này còn thiết kế nhiều cửa ra vào với mỗi cửa có 1 lớp lưới và 1 lớp bạt chống mưa nên sẽ giúp cho cả nhóm hoàn toàn linh động di chuyển ra vào sinh hoạt cùng với đó là sự linh động với nhiều điều kiện thời tiết. Đặc biệt, phòng ngủ bên trong có thể tháo rời hoàn toàn dễ dàng để toàn bộ bên trong lều có một không gian sinh hoạt chung suốt toàn bộ lều . ( Sử dụng toàn bộ bên trong lều trong nhiều tình huống cụ thể và 1 trong số đó là sinh hoạt nhóm trong điều kiện bên ngoài trời mưa ).

Lều hiện đang có sẵn tại cửa hàng Lều Biên Hoà.com . Bạn có thể xem thông tin chi tiết, hình ảnh, giá và cách thực đặt mua trong link : https://leubienhoa.com/san-pham/leu-tap-the-12-16-nguoi-1-phong-ngu-1-phong-sinh-hoat-chung/

3. MẪU LỀU CẮM TRẠI HÌNH ỐNG 16 – 20 NGƯỜI

Mẫu lều hình ống này dài hơn mẫu trên và có thêm 1 phòng ngủ nữa ( tổng cộng là 2 phòng ngủ + 1 phòng sinh hoạt chung ).

bán lều cắm trại tập thể ở Biên Hoà
Lều cắm trại 16 – 20 người với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung

Lều này thiết kế hai phòng ngủ 2 bên và phòng sinh hoạt chung ở chính giữa giúp cho chia nhóm, sinh hoạt,… mang lại nhiều trải nghiệm và tiện nghi hơn. Cả 2 phòng ngủ cũng có thể tháo rời để tạo ra 1 không gian rộng xuyên xuốt toàn bộ lều ( 6,8m x 3m x 2m – dài x rộng x cao ) giúp cả nhóm có thể sinh hoạt thoải mái trong lều nếu trời mưa.

Lều hiện đang có sẵn tại cửa hàng Lều Biên Hoà.com . Bạn có thể xem thông tin chi tiết, hình ảnh, giá và cách thực đặt mua trong link : https://leubienhoa.com/san-pham/leu-tap-the-16-20-nguoi-leu-2-phong-ngu-va-1-phong-sinh-hoat-chung/

PS : Cả 3 mẫu lều này đều được bảo hành 1 năm tại LềuBiênHoà.com giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc chia sẻ gì về những loại lều này thì hãy để lại trong phần bình luận bên dưới. LềuBiênHoà.com rất vui được lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

 

Một trả lời tới to “Bán lều cắm trại tập thể ở Biên Hoà”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *